Trang du lịch của Daily Mail đã lựa chọn ra những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 1

Nằm cạnh bờ biển tại vùng Cornwall (Anh), khách sạn Scarlet có khu thư giãn trên tầng thượng với hướng nhìn ra bãi tắm cát vàng và phong cảnh biển tuyệt đẹp.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 2

Khách sạn Banyan Tree tại thành phố Bangkok,Thái Lan, có một quán bar và nhà hàng ngoài trời trên sân thượng. Từ đây, du khách có thể ngắm toàn cảnh của thành phố Bangkok.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 3

Đến khách sạn Peninsula Beverly Hills ở bang Peninsula,Mỹ, du khách có thể thư giãn trong bể bơi ngoài trời và nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản của địa phương trên sân thượng của tòa nhà. Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng các tòa nhà cao tầng tại thành phố Los Angeles.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 4

Quán bar Mercury Lounge trên tầng thượng của khách sạn Four Seasons ở thành phố Dubai có hướng nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Ả Rập.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 5

Khi nghỉ tại khách sạn Punta Tragara trên đảo Capri (Italia), du khách có cơ hội ăn tối tại nhà hàng trên nóc tòa nhà trong khi ngắm phong cảnh biển và núi non hùng vĩ.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 6

Khách sạn 28 phòng Kasbah Tamadot ở Ma Rốc gây ấn tượng với nhà hàng không gian mở trên tầng thượng. Từ đây, du khách có thể vừa thưởng thức các món ăn đặc trưng của địa phương, vừa chiêm ngưỡng dãy núi Asni.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 7

Khách sạn Mandarin Oriental có bể bơi và quán bar trên sân thượng với hướng nhìn toàn cảnh thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 8

Swissôtel Kolkata là khách sạn 5 sao sang trọng tại quận Rajarhat ở thành phố Kolkata (Ấn Độ). Du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố trong khi thư giãn trong bể bơi hay quán bar trên tầng thượng của khách sạn.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 9

CLB bãi biển và nhà hàng trên tầng thượng của khách sạn Fairmont Monte Carlo có hướng nhìn tuyệt đẹp ra thành phố Monaco và biển Địa Trung Hải.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 10

Bayerischer Hof là một trong khánh sạn lâu đời nhất tại thành phố Munich, Đức. Từ trên sân thượng, bạn có thể ngắm nhà thờ St Peter’s và dãy núi Bavarian Alps. Ở đây cũng có spa và nhà hàng phục vụ du khách.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 11

Khách sạn Kameha Grand ở thành phố Zurich (Thụy Sĩ), gây ấn tượng với dịch vụ spa ngoài trời trên tầng thượng. Từ đây, du khách có thể ngắm cảnh toàn cảnh thành phố xung quanh.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 12

Địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh thành phố New York ở Mỹ là tầng thượng của khách sạn Gansevoort Meatpacking. Nơi đây cũng có một bể bơi để du khách thư giãn.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 13

Khách sạn The W ở Amsterdam, Hà Lan, có quán bar và bể bơi trên tầng thượng để du khách thư giãn và ngắm cảnh thành phố.

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 14

Hướng nhìn tuyệt đẹp từ trên tầng thượng của khách sạn Memmo Alfama ở thành phố Lisbon (Bồ Đào Nha).

Những khách sạn có sân thượng đẹp nhất thế giới - 15

Từ quán bar trên nóc khách sạn ME London, du khách có thể ngắm nhà thờ St. Paul's và vòng quay khổng lồ London Eye.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TinhHoaCuocSong © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google