Một nữ vận động viên lướt ván đã mạo hiểm bơi gần dòng dung nham nóng đỏ chảy ra từ núi lửa.

Người đẹp liều mình lướt ván gần dòng dung nham nóng đỏ - 1

Alison là người phụ nữ đầu tiên trên thế giới lướt ván gần dòng dung nham nóng đỏ.

Alison Teal, 30 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên trên thế giới liều mạng lướt ván gần dòng dung nham nóng đỏ, chảy xuống biển từ núi lửa đang hoạt động. Thử thách mạo hiểm của cô đã được nhiếp ảnh gia dưới nước Perrin James ghi lại.

Mặc trang phục bikini màu hồng, người phụ nữ 30 tuổi nhảy khỏi thuyền và từ từ lướt ván tiếp cận dòng dung nham nóng đó chảy xuống biển từ núi lửa Kilauea, trên quần đảo Hawaii (Mỹ). Trước đó, cô đã phải mất 5 giờ di chuyển bằng thuyền đánh cá để tới vị trí này.

Người đẹp liều mình lướt ván gần dòng dung nham nóng đỏ - 2

Đây là giấc mơ của cả đời tôi. Ban đầu tôi hy vọng sẽ gặp được sóng ở đây, nhưng khi tới gần tôi bị trúng dung nham nóng và buộc phải lặn xuống nước. Tôi cảm thấy rất nóng và khó thở”, Alison cho biết.

Người đẹp liều mình lướt ván gần dòng dung nham nóng đỏ - 3

Alison miêu tả khung cảnh đáng sợ gần dòng dung nham nóng là khoảnh khắc ngoạn mục nhất trong đời của cô. “Dung nham nóng có thể nấu chín một người trong vài giây, trong khi dòng hải lưu và sóng gần đó rất mạnh”, vận động viên lướt ván 30 tuổi cho biết.

Người đẹp liều mình lướt ván gần dòng dung nham nóng đỏ - 4

Tôi cảm thấy rất phẫn khích nhưng cũng thấy kiệt sức”, Alison cho biết sau khi trải nghiệm lướt ván gần dòng dung nham nóng đỏ.

Người đẹp liều mình lướt ván gần dòng dung nham nóng đỏ - 5

Alison hiện đang sống trên đảo Kona thuộc quần đảo Hawaii cùng với người bố David Blehert, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng của tạp chí National Geographic.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TinhHoaCuocSong © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google