Cửu Trại Câu được biết đến như thiên đường trên mặt đất, hấp dẫn du khách toàn thế giới. Thế nhưng đến thời điểm này khi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của con người tăng cao, Cửu Trại Câu có còn là thiên đường nữa không?

Đến Cửu Trại Câu để biết đó có thật là thiên đường - 1

Bạn đang định đến miền Bắc tỉnh Tứ Xuyên, nơi có những khung cảnh lộng lẫy nhất Trung Quốc tại thung lũng Cửu Trại Câu? Từ từ, bạn nên chậm lại hành trình của mình thêm chút thời gian nữa.

Bắt đầu từ ngày 3/8, điểm du lịch nổi tiếng với những hồ nước đầy màu sắc, thác nước và rừng cây đẹp như tranh này đón hơn 30 000 du khách mỗi ngày. Tính riêng hôm 10/8, đã có 38 298 du khách tới đây.

Đến Cửu Trại Câu để biết đó có thật là thiên đường - 2

Tháng 8 là tháng khởi đầu cho mùa cao điểm ở Công viên Quốc gia này, mặc dù nó thời điểm đông đúc nhất nên là vào tháng 10, khi những chiếc lá đổi màu. Nhờ thời tiết dễ chịu, năm nay, Cửu Trại Câu đã đón một lượng khách tăng vọt, trung bình có 20.000 du khách mỗi ngày từ giữa tháng 7.

Đến Cửu Trại Câu để biết đó có thật là thiên đường - 3

Một số du khách đã tiết lộ rằng họ phải mất gần 4 giờ mới vào được trong công viên.

Đến Cửu Trại Câu để biết đó có thật là thiên đường - 4

Ngoài địa điểm trên, nếu muốn có môt kì nghỉ hè muộn thư thái, bạn cũng nên tránh một vài nơi khác nếu không muốn rơi vào tình trạng đâu đâu cũng “nhung nhúc” toàn người là người.

Đến Cửu Trại Câu để biết đó có thật là thiên đường - 5

Hồ bơi Trùng Khánh

Đến Cửu Trại Câu để biết đó có thật là thiên đường - 6

Các bãi biển ở Đại Liên

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
TinhHoaCuocSong © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google